Arnova 8 G2 - máy tính bảng dành cho teen


[ 10-01-2012 20:59 PM ]

Có mức giá chỉ 4,5 triệu đồng nhưng được trang bị cấu hình đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu học tập và giải trí cơ bản, Arnova 8 G2 là mẫu máy tính bảng rất phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ năng động và sành điệu.

Arnova 8 G2 - máy tính bảng dành cho teen

Nếu nói máy tính bảng là món hàng công nghệ đắt đỏ so với túi tiền của teen quả không sai, nhưng nếu biết lựa chọn, teen vẫn tìm được cho mình chiếc tablet tốt với giá rất đáng yêu, mà Arnova 8 G2 là một trong những sản phẩm như thế. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị giải trí hàng đầu nước pháp Archos. Archos đang được xem là ông vua dòng máy tính bảng giá rẻ tại khu vực châu Âu, doanh số toàn cầu của họ quý I/2011 là 8%.

Thay vì dùng màn hình 7 hay 10 inch, Arnova sử dụng chuẩn màn hình mới 8 inch. Đây được coi là chuẩn màn hình sẽ được ưa chuộng trong thời gian tới, bởi nó không quá nhỏ như 7 inch khi lướt web và không quá to như 10 inch, thường rất khó để cầm ở góc đứng. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước màn hình và tính di động cao đủ lớn để duyệt web thoải mái, nhỏ và nhẹ đủ để cùng bạn đi bất cứ nơi nào.

Arnova 8 G2 ngoài việc xem ở màn hình ngang còn có thể xem và thao tác lướt web, xem phim... ở màn hình đứng. Máy được trang bị thêm các phím cứng thuận tiện, gồm Back, Menu, tăng và giảm âm lượng, Search và Home. Ngoài ra, máy còn có camera phía trước để hỗ trợ các cuộc thoại video. Màn hình Arnova 8 G2 có độ phân giải 800 x 600 pixel, tỷ lệ 4:3, giúp bạn có thể lướt web như trên PC hoặc xem video Full HD 1080p với chất lượng khá tốt.

Arnova 8 G2 - máy tính bảng dành cho teen

Arnova 8 G2 sử dụng bộ vi xử lý 1GHz ARM A8, RAM 512MB mạnh mẽ, tuy không phải là đỉnh nhất hiện nay nhưng đáp ứng tốt các yêu cầu công việc đơn giản và giải trí cần có của một người dùng máy tính bảng, kể cả chơi các game đồ hoạ 3D. Máy được cài đặt hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread thân thiện, với nhiều ứng dụng phong phú và phần lớn là miễn phí. Với Arnova 8 G2, teen có thể vừa dùng làm e-Reader nghiên cứu tài liệu phục vụ công việc học tập cũng như giải trí.

Arnova 8 G2 được xem là một máy tính bảng gọn nhẹ, di động và đa năng, cùng mức giá hấp dẫn 4,5 triệu đồng phù hợp cho teen.

Theo Zing.vn

 

  Xem tiếp...
SẢN PHẨM MỚI