SpareOne: điện thoại di động có thời gian chờ 15 năm


[ 19-01-2012 12:33 PM ]

Tại CES 2012, Xpal Power đã trình làng chiếc điện thoại di động độc đáo mang tên SpareOne, đặc biệt là chiếc điện thoại này có khả năng đàm thoại liên tục trong 10 giờ và thời gian chờ lên đến 15 năm trong khi giá bán của nó chỉ là 49,99USD. Để có được khả năng hoạt động lâu như vậy, SpareOne không sử dụng viên pin như những chiếc điện thoại thông thường mà máy được trang bị một viên pin AA Energizer.

SpareOne: điện thoại di động có thời gian chờ 15 năm

 

Chiếc điện thoại GSM hai băng tần này được nhà sản xuất thiết kế cho những trường hợp khẩn cấp với một đèn báo khẩn cấp và khả năng phát tín hiệu vị trí của máy thông qua mã ID. Máy sẽ được bán ngay từ quý 1 năm nay với giá 49,99USD, đi kèm với máy là một viên pin AA Energizer và một micro-SIM. Bên cạnh đó, SpareOne còn là chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới chạy bằng một viên pin AA và cuối cùng, nhà sản xuất khuyên rằng người dùng nên sử dụng pin AA loại Energizer Ultimate Lithium để có được một thời gian hoạt động tốt nhất. 


SpareOne được thiết kế dành cho một số trường hợp:

 

Khẩn cấp: Trong trường hợp này, máy sẽ có một đèn báo khẩn cấp và khả năng phát đi tín hiệu vị trí của máy thông qua mã ID.

Du lịch: các hãng du lịch, khách sạn, hàng không... có thể trang bị SpareOne cho khách hàng của họ giúp khách hàng có thể liên hệ với các dịch vụ một cách tốt nhất.

Quan hệ đối tác: Với giá thành rất rẻ, các công ty có thể dùng SpareOne làm phương pháp marketing, ví dụ như khi mua một chiếc smartphone thì sẽ được tặng một chiếc SpareOne.

Sự kiện đặc biệt: SpareOne sẽ cung cấp tùy chọn về thương hiệu, tùy chỉnh về thiết kế cũng như màu sắc phù hợp với những sự kiện đặc biệt.

Gia đình: SpareOne mang đến sự yên tâm cho các gia đình với 3 nút quay số nhanh giúp người già hay trẻ em dễ sử dụng.

Du lịch, dã ngoại: Giúp những người hay du lịch xa, dã ngoại, thám hiểm... không lo máy bị hết pin và luôn có thể yên tâm mỗi khi bị lạc.

 

SpareOne: điện thoại di động có thời gian chờ 15 nămNguồn:
 Engadget (Tinh tế biên dịch)

 

 

  Xem tiếp...
ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT