Smartphone Archos - tại sao chọn Archos?


[ 27-06-2014 23:49 PM ]

Nhà sản xuất lâu đời về media di động và tablet có điện thoại Android mới. Bạn nên xem xét chúng.

Archos là một công ty chưa bao giờ dừng lại ở một dòng sản phẩm chính nào, mặc dù luôn có phong cách riêng trong không gian công nghệ tiêu dùng. Kinh nghiệm đầu tiên của tôi về Archos khi còn đang làm việc một nhà bán lẻ lớn điện tử Vương quốc Anh. Đó là công việc của tôi phải biết tất cả về công nghệ phổ biến hầu hết mọi người ưa chuộng vào thời điểm đó bao gồm TV Samsung, máy ảnh Nikon và Apple iPod, đỉnh cao phổ biến của thiết bị âm nhạc di động một vài năm trước đây.

Tôi đã không bao giờ được bán trên hệ sinh thái đắt tiền của Apple và iTunes. Tuy nhiên, tôi rất thích sử dụng Sony và máy nghe nhạc của Creative trong quá khứ, vì biết rằng có chất lượng tại mức giá thấp hơn và với các định dạng file tự do hơn. Trong khi tìm kiếm để thay thế Sony, một đồng nghiệp và người bạn giới thiệu Archos 20GB HDD.

Tôi rất thích Archos 605  như không có thiết bị khác của công nghệ di động tôi đã nhìn thấy, với màn hình cảm ứng độ phân giải cao 4.3", kết nối Wi-Fi và trình duyệt web. Đáng tiếc là tôi không bao giờ biện minh cho bản thân phải trả bằng lương bán thời gian (part-time) của tôi. Thay vào đó tôi chọn máy nghe nhạc tự động bỏ túi Archos rẻ tiền và tiếp tục nhìn vào 605 từ phía sau tủ kính, bí mật ghen tị với mỗi khách hàng bước ra khỏi cửa hàng với một.

Smartphone Archos - tại sao chọn Archos? 

Chất lượng và hiệu suất

Thu hút lớn Archos luôn luôn là một sự hiểu biết đầy đủ về sản phẩm của họ trong thị trường mục tiêu của họ. Họ sản xuất sản phẩm chất lượng cao và cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần, với một vài tính năng bổ sung để phân biệt và giữ cho bạn tham gia chống lại sự cạnh tranh thương hiệu lớn hơn.

Vài năm qua họ đã tập trung vào sản xuất máy tính bảng Android hàng đầu giá cả cạnh tranh, vài một vài thiết bị nghe nhìn Archos với ứng dụng video & âm nhạc chất lượng của họ. Sự tiến triển tự nhiên từ ngày đa phương tiện của họ là chuyển sang smartphone, đã hội tụ một số thị trường sản phẩm riêng biệt vào nội dung phong phú các máy tính bỏ túi của ngày hôm nay.

Dòng sản phẩm mới của smartphone Archos có tất cả mọi thứ bạn yêu cầu từ một chiếc điện thoại Android hiện đại, với các model để đạt hầu hết các mức giá và đặc điểm kỹ thuật hiệu năng.

Giá rẻ tiết kiệm

 

Smartphone Archos (và máy tính bảng) được đặt tên bằng cách sử dụng các nguyên tố, cách xây dựng thương hiệu gọn gàng, tương ứng với một mức giá và đặc điểm kỹ thuật khác nhau.

Dòng giá rẻ hiện nay là Titanium, Archos 40 Titanium là điện thoại Android 4 inch ở mức giá £70, một mức giá gần như dùng một lần cho những gì vẫn còn là một smartphone hiệu quả và có khả năng.

Hoàn hảo cho người mới hay lần đầu tiên sử dụng, trẻ em và thanh thiếu niên, Archos 45 Titanium 4.5 inch đắt hơn và chỉ mức giá £100.

Cả hai model Titanium đi kèm với lợi ích bổ sung khả năng dual-sim, bạn có thể chạy hai hợp đồng hoặc tài khoản cùng một lúc. Hữu ích tách số cá nhân và doanh nghiệp, hoặc giữ một SIM quốc tế thuận tiện cho gọi ra nước ngoài, mà không cần phải thường xuyên khởi động lại và thay SIM.

Smartphone Archos - tại sao chọn Archos?

Hiệu suất giá cả phải chăng

 

Dòng Archos thứ hai là Platinum, với vi xử lý quad-core và bộ nhớ nhiều hơn, mạnh mẽ hơn so với Titanium nhưng vẫn có sẵn ở một mức giá tương đối thấp.

Hiện có hai model Archos 45 Platinum 4.5 inch giá £130 và Archos 50 Platinum 5 inch giá £150, các model này đều là dual-sim. Cạnh tranh với những thương hiệu như HTC Desire 610 hay Samsung Galaxy Trend, dòng Platinum cung cấp chất lượng tương đương với một mức giá thấp hơn nhiều.

Cài đặt Android cơ bản cũng tạo ra ít hơn các chi phí cho một hệ thống nhanh hơn so với các phiên bản khác của nhà sản xuất da cho một trải nghiệm êm dịu hơn.

Smartphone Archos - tại sao chọn Archos?

Cao cấp

Hầu như ở trên cùng là dòng Archos 50 Oxygen, quad-core, màn hình full HD 5" camera 13 megapixel.

Tại mức giá £250 chiếc điện thoại này đối thủ cả Nexus 5 và flagships cũng giảm gần đây từ năm ngoái chẳng hạn như Samsung Galaxy S4 và HTC One (M7) cho cả hiệu suất và chất lượng.

Điều này có vẻ giống như một tuyên bố táo bạo nhưng một khi bạn có một Archos 50 Oxygen trong tay thì bạn sẽ hiểu. Kết thúc là hoàn hảo, với một backplate mềm đáng yêu đó là mịn khi chạm vào. Chỉ bổ sung lớn cũng Archos để các cơ sở phần mềm Android là phương tiện truyền thông ứng dụng mà làm việc tuyệt vời.

Phạm vi tiếp theo của Helium sẽ xem xét để mở rộng trên Oxygen với khả năng 4G. Đây là những dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Bạn có thể không quen thuộc với Archos là một nhà sản xuất smartphone, tuy nhiên họ đã chứng minh giá trị nhiều lần của họ trong các nhà cung cấp công nghệ như smartphone. Đây là dòng sản phẩm mới của họ. Bạn chắc chắn nên nhìn vào chúng.

 
 

Theo blog.clove.co.uk

  Xem tiếp...
ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT