Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test


[ 15-06-2014 00:34 AM ]

Archos tiếp tục đổi mới và cung cấp sản phẩm (tablet và smartphone) tầm trung rất hấp dẫn, cho phép tìm thấy yêu thích trong tất cả các kích cỡ màn hình. Archos 64 Xenon với màn hình 6.4 inch ! Và như thường lệ công ty Pháp đề xuất một mức giá rất tích cực.

 
 
 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Nguyên hộp bao gôm các phụ kiện thông thường, cáp sạc USB, sách hướng dẫn sử dụng, bảo hành và một tai nghe.

Thiết kế

Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Khi mở hộp, chúng tôi đã mặt đối mặt với sản phẩm và nó là tuyệt vời ! Với kích thước 170.7 x 90.6 x 9.3 mm dùng hai tay là cần thiết để xử lý nó. Kích thước này là do màn hình rộng 6.4" đặt giữa phablet và tablet 7inch.

Nếu kích thước này là phù hợp, nó rất thuận lợi bởi vì bạn sử dụng màn hình rộng tương tự 7 inch, nhưng với một thiết kế nhỏ gọn và cơ động hơn so với một tablet, lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày.

Smartphone này được đóng gói trong hộp và lắp pin rời, thực hiện khá dễ dàng. Các cạnh một chút bo tròn và vị trí của nút không nằm trên các cạnh, tránh được sự nhầm lẫn các phím nhấn thường xảy ra với smartphone lớn được sử dụng bằng cả hai tay. Các nút dễ dàng tìm thấy, rất dễ sử dụng và rất linh hoạt, mặt trước có loa đi kèm camera 2MP. Đây là một thiết bị rất vững chắc với một thiết kế đẹp.

 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Nút nguồn ở phía bên trái và nút âm lượng bên phải, màu chrome.

 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Camera sau 8MP nhô ra một chút tránh trầy xước cửa sổ cảm biến! Đèn flash LED phía dưới rất hữu ích khi chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng.

 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Phần dưới là loa, nếu bạn có nhu cầu giảm âm thanh khi bạn đặt ra ở mặt sau

 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Mic USB trên đầu thiết bị đi kèm với jack cắm kết nối tai nghe.

 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Phần cứng và hệ điều hành

Hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean, có khả năng cập nhật Kit Kat. Ứng dụng trải nghiệm người dùng mượt mà và thú vị, nó là một điện thoại đáng tin cậy, Android thuần, Archos đã cài sẵn media music, video của nó có thể chơi hầu hết các các định dạng video và âm thanh. Là sản phẩm tầm trung, chạy một số ứng dụng nặng hoặc đòi hỏi nhiều tính toán của bộ xử lý, nó vẫn đáng tin cậy khi dùng đa nhiệm như các ứng dụng quản lý như mạng xã hội…hoặc nặng vừa phải như một số game 3D …

Bộ vi xử lý được hỗ trợ bởi ARM Mali 400 GPU xử lý 3D tốt, nó đã được sử dụng trong nhiều thiết bị Archos khác, nó được làm tốt, bộ vi xử lý này đủ nhanh cho một số lượng lớn của các trò chơi (game 3D, nền tảng, mua sắm, …) chỉ cần xem video của bài test Bản demo của game đua xe Asphalt 8 thực hiện.

Màn hình

Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Màn hình là một điểm rất quan trọng, nhiều nhà sản xuất thiết bị tầm trung hy sinh thành phần này để cung cấp một mức giá hấp dẫn (đây là những gì đắt nhất trong một smartphone). Vì vậy, khi bạn thấy kích thước 6.4 inch (16,2 cm) Archos 64 Xenon, hy vọng rằng độ phân giải là đủ cao nếu không nhìn thấy các điểm ảnh, trong đó sẽ làm hỏng việc sử dụng!

Với độ phân giải HD  1280 x 720 pixel, nó sẽ là một màn hình hoàn hảo cho việc đọc sách điện tử hay chơi trên web như chữ hiện tại với các cạnh sắc nét trơn tru.

Một thông số quan trọng được đưa vào tài khoản: công nghệ sử dụng và chất lượng của màn hình.

Vâng, tôi đã bị chinh phục, với giá 199 euro, điện thoại này có một màn hình hiển thị thực sự tuyệt vời công nghệ IPS của nó có một hồ sơ rất đáng kính với đủ màu sắc tự nhiên và một sự thỏa hiệp / độ sáng chấp nhận được màu đen. Màu đen không phải là siêu sâu, nhưng vẫn còn khá tối để thưởng thức một bộ phim hay xem ảnh mà không bị gây phiền nhiễu. Một điểm được nhấn mạnh, các cạnh của màn hình rất mỏng và không thể  mở rộng thêm.

Kết nối 

Smartphone này là đầy đủ kết nối cần thiết WiFi, Bluetooth 3.0, GPS và chức năng FM Radio, bạn sẽ không tìm thấy NFC hoặc công nghệ khác cho mạng 4G. Ưu điểm tích cực là smartphone kết nối rất tốt, tôi không thấy bất kỳ bất thường trong cường độ tín hiệu, có hai khe cắm SIM và micro SIM .

Mạng dữ liệu lên đến H+ 21 Mbit/s được sử dụng cho khe SIM 1 hoặc mini/micro SIM nếu bạn sử dụng một ngăn chứa thẻ SIM (xem hình dưới đây) và khe cắm 2 chỉ điện thoại và nhắn tin SMS.

Khe cắm có sẵn ở mặt sau và nó sẽ tháo pin ra để lắp thẻ SIM. Khe cắm không đi cạnh nhau, chồng lên nhau như thế này:

Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 
Archos 64 Xenon - một phablet hấp dẫn - Generationmobiles test
 

Khe cắm thẻ SIM 1 theo chiều ngang trong một khe kín đáo và trên đầu trượt thẻ micro-SIM và micro SD trái sang phải.

Khe cắm micro SD là rất phổ biến bởi vì điện thoại chỉ có bộ nhớ trong 4GB (để giảm chi phí) và bạn có thể mở rộng đáng kể với một thẻ micro SD lên đến 64GB, rất thuận lợi.

Hình ảnh

Camera sau smartphone 8MP có thể chấp nhận nhưng không được ưa thích, bạn có thể làm cho hình ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng tốt như ánh sáng ban ngày, hình ảnh thiếu chi tiết và có một chút nhiễu màu do thiếu sáng, với đèn flash LED có thể cải thiện một phần.

Các ứng dụng máy ảnh rất dễ sử dụng, nhưng vẫn còn hạn chế do thiếu vắng bộ lọc làm cho những điều thú vị ít hơn. Tuy nhiên, nhiều tham số xuất hiện cho phép một lựa chọn trực quan và nhanh chóng (xem video của bài kiểm tra).

Camera trước 2MP đủ để làm cho vài hình ảnh “tự sướng” đẹp và chia sẻ trên mạng xã hội.

Media

Smartphone này là hoàn hảo cho media, rất tốt khi sử dụng để xem phim và lướt net. Độ phân giải HD và chất lượng màn hình thực sự thỏa đáng cho một mức giá như vậy.

Vấn đề nhỏ các loa, mặc dù rất mạnh, khi tăng âm lượng loa thiếu một ít chiều sâu, nên sử dụng tai nghe là một lựa chọn tốt để thưởng thức các bộ phim.

Các ứng dụng quản lý các ứng dụng media Archos chất lượng, với một giao diện đơn giản, mượt mà và trực quan, bạn có thể chơi rất nhiều định dạng video và âm nhạc không có vấn đề, giải trí thực sự.

Pin

Điều này là rất có thể chấp nhận với pin 2800mAh, Archos 64 Xenon với hơn một ngày sử dụng trung bình. Lưu ý vì màn hình lớn, độ phân giải HD, bộ vi xử lý hiệu suất cao và bạn có xu hướng sử dụng nhiều cho media (video, internet,...) tiêu hao điện năng nhiều. Bạn có thời gian di chuyển nhiều và muốn tận hưởng nó, tại sao không mua một pin thứ hai vì nó có thể tháo rời và rất nhỏ gọn. Nó sẽ được dễ dàng để thay đổi trên đường đi để tiếp tục mà không có bất kỳ vấn đề, để xem phim yêu thích của bạn.

Kết luận:

Với một thiết kế rắn chắc & nhỏ gọn Archos 64 Xenon cho một cảm giác đáng nể. Với bộ xử lý và bộ nhớ trong tiêu chuẩn tầm trung cho phép sử dụng dễ chịu với hiệu suất đáng nể nếu thêm thẻ micro SD mở rộng bộ nhớ.

Những thế mạnh của model này là màn hình cho hình ảnh tuyệt vời, hoàn hảo cho đa phương tiện và một pin khá lớn để giữ tuổi thọ pin tốt với khả năng gia tăng của thay thế dễ dàng.

Archos 64 Xenon là một trong vài model có sẵn với một sự khác biệt lớn về giá đối với những người đã miễn cưỡng chấp nhận một tablet vì kích thước, smartphone này là một lựa chọn tuyệt vời tận hưởng khả năng hiển thị trên màn hình lớn với thiết kế nhỏ gọn di chuyển dễ dàng.

Giá €199 là rất dễ tiếp cận, cung cấp chất lượng / tiền rất tốt, đủ để đáp ứng rất nhiều người, và ai biết được những gì về bạn?

 Theo Generationmobiles 


  Xem tiếp...
ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT