Archos ra mắt tablet Android 4.0 cho trẻ em mức giá thấp


[ 04-06-2012 13:59 PM ]

ChildPad kèm nội dung"Alvin and the Chipmunks" chạy Ice Cream Sandwich và có giá đáng ngạc nhiên: $129,99

Archos ra mắt tablet Android 4.0 cho trẻ em mức giá thấp

Máy tính bảng với nội dung "Alvin and the Chipmunks" chỉ dành cho trẻ em? Âm thanh tuyệt vời. Ở mức giá $129.99, ChildPad chắc chắn không phải là quá cao, đặc biệt là khi bạn so sánh với những tablet có giá cạnh tranh như Kindle Fire và Nook Tablet bắt đầu tứ mức giá $200.

 

Về sức mạnh của thiết bị, người ta có thể cho rằng trẻ em không cần nhiều, nhưng ChildPad với các thông số kỹ thuật khá cao, một bộ xử lý Cortex ARM 1GHz, màn hình 7-inch, camera trước, và hệ điều hành Android 4.0.

 

Nói cách khác, childPad đáp ứng nhiều hơn cho việc thực hiện các trò chơi Angry Birds, ứng dụng giáo dục, âm nhạc, phim ảnh, và các công cụ định hướng đứa trẻ … Hơn nữa childPad rất thân thiện với trẻ, với sắc màu xanh và trắng, và đi kèm với nội dung độc quyền "Alvin and the Chipmunks 3” (bao gồm các clip, hình ảnh, hình nền và trò chơi trực tuyến).


Các tính năng khác đáng chú ý bao gồm kiểm soát của cha mẹ (thông qua một thuê bao sáu tháng để lọc các ứng dụng di động của cha mẹ), một giao diện đơn giản với các ứng dụng được nhóm lại vào các thư mục, vẽ và tô màu các ứng dụng cài đặt sẵn, và một phiên bản ChildPad cụ thể của các shop ứng dụng AppsLib.

 

Ngoài ra, ChildPad có bộ nhớ trong 4GB lưu trữ và có khả năng mở rộng qua khe cắm microSD. Độ phân giải màn hình ở mức 800 x 480 pixel khá tốt cho trẻ em (Hãy nhớ, mắt trẻ em không phải là phân biệt độ nét như của bạn)

 

Tôi thích ý tưởng của một máy tính bảng thân thiện với trẻ với một mức giá thân thiện với phụ huynh, mặc dù tôi sẽ giữ lại phán quyết cuối cùng cho đến khi tôi thực sự có thể đặt tay mua. ChildPad sẽ đến sớm các nhà bán lẻ khác nhau.

Suy nghĩ của bạn?

 

 Theo Cnet(Rick Broida)

  Xem tiếp...
SẢN PHẨM MỚI