[Đánh giá] Childpad


[ 20-07-2012 22:43 PM ]

ChildPad là một máy tính bảng 7-inch chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS) được bán trên thị trường đặc biệt ở trẻ em, có sẵn bộ lọc tăng cường giám sát của cha mẹ và truy cập vào một loạt các ứng dụng và trò chơi Android.

 
[Đánh giá] Childpad

Với mức giá £99, so với những tablet trẻ em khác như LeapPad Leapfrog Explorer, VTech InnoTab, ChildPad chạy Android 4.0, trình duyệt web…có nhiều ưu thế nhưng cũng mang lại mối quan tâm riêng cho các bậc phụ huynh lo lắng rằng không phải tất cả biến mất sau khi thử nghiệm ChildPad.

Tablet cho trẻ em đã đề cập ở trên rất phổ biến trong dịp Giáng sinh 2011, bán ra là cha mẹ vội vã để con em của họ giải trí ... và giữ iPad cho chính mình.

ChildPad có phải là máy tính bảng hoàn hảo để bàn giao cho con em của bạn? Chúng tôi nghĩ rằng những trẻ em thân thiện với máy tính bảng ở phạm vi 4-9 năm tuổi, những đứa trẻ lớn tuổi sẽ thích một cái gì đó nhiều hơn người lớn trong phong cách - mặc dù có rất nhiều iPad và máy tính bảng dành cho người lớn khác.

Thiết kế

Kích thước 7-inch ChildPad phù hợp với trẻ nhỏ tốt hơn so với iPad 10-inch, so về kích thước (22,3 x 14,2 x 1.22cm) với LeapPad (17,9 x 13 x 2.4cm) và InnoTab (24 x 17.5 x 2.4cm) Childpad có vẻ phù hợp với hầu hết trẻ em. Không phải là quá nặng 380g - giống như LeapPad trong khi iPad nặng 652g.

Đơn giản và tươi mát, viền xanh bao quanh màn hình, mặt sau màu xanh phủ lớp nhung chống trượt. Phiên bản màu hồng có lẽ sẽ là chọn lựa tốt, nhưng chưa có dấu hiệu về phiên bản màu này cho đến hiện tại.

[Đánh giá] Childpad

Bộ nhớ 4GB của ChildPad gấp đôi LeapPad và Innotab, mặc dù LeapPad 2 4GB được giới thiệu tháng Tám. Với khe cắm microSD bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 32GB.

Màn hình 800 x 480 hiển thị hình ảnh và video ở một tiêu chuẩn chấp nhận được, cảm ứng điện dung cao cấp hơn màn hình điện trở nhìn thấy trên tablet trẻ em khác, là điểm cộng về thiết kế và thông số kỹ thuật ở mức giá £99.

Chúng tôi đã tìm thấy tablet nhỏ khó khăn để đọc một số trang web nhất định, tuy nhiên, nhiều trang web công nhận ChildPad như một thiết bị di động nhỏ hơn và chuyển hướng trình duyệt đến các trang web mobile tối ưu hóa - thường có văn bản nhỏ mà chúng tôi không thể phóng to.

Máy ảnh ChildPad với một camera chất lượng tương đối, tốt hơn so với LeapPad và InnoTab. Vị trí mặt trước của máy ảnh trên ChildPad rất tuyệt vời để lấy hình ảnh của chính mình (tiện dụng cho nhiều ứng dụng điện thoại di động số, đặc biệt là trẻ em những người thân)

Âm thanh Chất lượng âm thanh là một chút quá yên tĩnh trên một số ứng dụng. Có một jack cắm tai nghe để cha mẹ và những người khác ở gần đó có thể không bị ảnh hưởng tiếng ồn gây khó chịu nhiều trò chơi và các ứng dụng phát ra. 

Giao diện Archos cho biết đã cải tiến giao diện Android để làm cho nó dễ dàng cho trẻ em sử dụng. Trên màn hình chủ có thư mục để truy cập trực tiếp để chơi, học tập, giải trí, Video, Âm nhạc, Thư viện ảnh và Puzzles.

[Đánh giá] Childpad

Ứng dụng

Khoảng 30 ứng dụng được cài đặt trên childpad bao gồm luôn game nổi tiếng Angry Birds, chơi rất tốt trên màn hình 7-inch. Game Stellar Escape khá thú vị, có rất nhiều  ứng dụng khác để lựa chọn. Ứng dụng và game là chiến trường thực sự trong cuộc chiến tranh tablet và smartphone, và ChildPad được cho phép cài đặt một loạt game miễn phí.

Ví dụ, Dress Me Up Lite là một game cổ điển của việc lựa chọn quần áo, kiểu tóc và các phụ kiện khác nhau. Nó bao gồm khả năng thay đổi màu da của người, đó là mới mẻ đa chủng tộc, ngoại trừ màu da đen tối nhất chỉ thay đổi người đứng đầu, để lại cánh tay và chân nhão trắng.

Kids Number là một ứng dụng toán học sớm, rất tốt cho bé nhỏ tuổi. Có một liên kết để mua phiên bản full.

3D từ Tree là khó hiểu và bắt đầu Level 1 trên một bộ đếm thời gian mà không có bất kỳ lời giải thích làm thế nào để chơi. Game trẻ em nên luôn luôn cung cấp cho người chơi một cơ hội khá để làm việc gì đang xảy ra. 

Có một bên thứ ba cho trẻ em App Store (AppsLib) bao gồm 10.000 ứng dụng trong 14 loại thân thiện với gia đình. Cũng như game, bạn có thể tải sách, truyện tranh, đa phương tiện, ứng dụng thể thao và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tải về một số trò chơi miễn phí, nhưng giá trả tiền cho các trò chơi thường được liệt kê trong đô la Mỹ, mà không phải là hữu ích. Các trò chơi trong AppsLib - ngay cả tên hiển thị trực quan hơn nhiều iOS của Apple App Store là Android có giá bởi nhà phát triển, các store. Mua trong AppsLib bị chặn bởi một số PIN PayPal an toàn để trẻ em có thể không phải là 'vô tình' mua các ứng dụng.

Làm thế nào ba mẹ kiểm soát tốt ChildPad?

[Đánh giá] Childpad

Có một lợi thế cho ChildPad là một máy tính bảng Android thực sự, không mang nhiều tính chất cởi mở hơn với mối quan tâm thực cho cha mẹ? Mối quan tâm của chúng tôi qua đi với một đứa trẻ truy cập tự do trên Internet.

Bạn có để cho con sử dụng trình duyệt trên tablet của bạn không cần giám sát ? Tôi đặt cược nhiều cha mẹ sở hữu iPad không muốn con cái truy cập tự do vào Internet. IPad của Apple rất hạn chế quyền kiểm soát của cha mẹ, bạn có thể hạn chế và ẩn các trình duyệt Safari, với các thiết lập bảo vệ đằng sau mật mã, nhưng thực tế cha mẹ không kiểm soát trong Safari trên iPad. Bạn có thể ẩn Safari, sau đó cài đặt một trình duyệt được xây dựng trong kiểm soát của cha mẹ.

ChildPad đi kèm với ứng dụng lọc nội dung số, Mobile Parental Filter của Editions Profil. Nội dung đánh giá hệ thống thông minh xác minh trang web mà con bạn xem, ngăn chặn nội dung không phù hợp và được cho là để lại an toàn web cho trẻ em của bạn.

Tuy nhiên, có một cách giải quyết cho các bậc phụ huynh có thể chặn tất cả mọi thứ và sau đó thêm vào các trang web họ phê duyệt. Bạn cần phải chặn tất cả các ngôn ngữ từ tab Thiết lập, sau đó thêm các trang web bạn muốn một danh sách trắng từ các trang web tab enter.

ChildPad là an toàn hơn nhiều so với máy tính bảng khác, nhưng trừ khi bạn chặn tất cả mọi thứ và sau đó thêm vào các trang web trên cơ sở một-một (như mô tả ở trên), nó không phải là 100% hiệu quả trong việc ngăn chặn nội dung dành cho người lớn. Và, quan trọng, bạn phải thiết lập mức độ hạn chế: các thiết lập mặc định là tốt, nhưng không hoàn toàn an toàn.

ChildPad là tablet trẻ em được thiết kế đẹp và rẻ hơn rất nhiều so với iPad. Nhiều chức năng hơn so với các máy tính bảng trẻ em khác. Về mặt giá cả hợp lý - ít tốn kém hơn hơn Leapfrog và VTech lựa chọn thay thế, nhưng với nhiều game miễn phí và rẻ hơn, và chi phí ít hơn rất nhiều so với iPad của Apple. Nên nhớ rằng hầu hết các tablet tính năng gần như không được kiểm soát của cha mẹ, và ChildPad với bộ lọc tạo sự an toàn và giảm thiểu lo lắng của ba mẹ.

Theo PC Advisor

  Xem tiếp...
SẢN PHẨM MỚI