Khám phá miền tây bằng 'đồ chơi' GPS


[ 29-08-2009 16:23 PM ]

Tự lái xe đi về chốn miệt vườn, viếng chùa Bà... dịp cuối tuần dần trở thành nhu cầu của nhiều gia đình và GPS là người dẫn đường khá thú vị cho những người lần đầu tiên khám phá hành trình này

 
Khám phá miền tây bằng 'đồ chơi' GPS
Thiết bị GPS với bản đồ và ngôn ngữ, âm thanh hỗ trợ được Việt hóa hoàn toàn trở thành người bạn đường của những tay lái ưa khám phá.

Trên hành trình khá dài và được coi là "xương" đối với những tay lái mới từ TP HCM tới làng hoa Sa Đéc nổi tiếng Nam bộ, rồi thong dong tới viếng chùa Bà, Châu Đốc, An Giang và ghé mua sắm tại khu thương mại cửa khẩu Tịnh Biên... "người dẫn đường" có đủ thông tin với độ chính xác cao.

Khám phá miền tây bằng 'đồ chơi' GPS
Là thiết bị dành cho người bắt đầu dùng GPS, thiết bị Mio C320 dễ sử dụng với nhiều hướng dẫn cụ thể.

Mất khoảng từ 3 đến 5 giây sau khi chọn điểm đến, GPS đã xác lập hành trình cho người dùng với các thông tin chi tiết như hướng tuyến đi, khoảng cách từ điểm xuất phát đến địa điểm đã lựa chọn, thời gian ước tính... Thông tin thể hiện rõ ràng, xác định gần như chính xác 100%. Vị trí của xe được chi tiết tới mức khoảng cách với các giao lộ, hướng dẫn hướng ra khỏi vòng xoay (bằng tiếng Việt).

Khám phá miền tây bằng 'đồ chơi' GPS
Mio C320 được tích hợp bản đồ của 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngay sau thao tác chọn tỉnh, thành phố cần đến, GPS cho người sử dụng chọn quận, huyện cần tới. Bạn dễ dàng tìm ra các trạm xăng, khách sạn nhà nghỉ, nhà hàng, hay bệnh viện, trung tâm y tế... trên tuyến đường sẽ đi.

Kèm theo đó là số điện thoại liên lạc để lái xe đặt phòng khách sạn, hay tìm những quán cà phê nghỉ chân.

Cảm biến vận tốc xe được tích hợp trong thiết bị GPS ngoài việc thể hiện tốc độ trên màn hình GPS, còn tính toán thời gian căn cứ trên độ dài quãng đường. Giúp người sử dụng chủ động biết được thời gian đến điểm cuối của hành trình.

Khám phá miền tây bằng 'đồ chơi' GPS
Thiết bị GPS còn cho phép bạn thiết lập thêm điểm đến trên lộ trình của người sử dụng.

Sử dụng nguồn điện sạc nhanh trên xe hơi, cùng với một bản đồ GPS được cập nhật khá tốt, người sử dụng đam mê khám phá có thể hoàn toàn yên tâm khi tự lái xe cùng gia đình khám phá những hành trình mới.

Theo vnexpress (Đức Quang)

  Xem tiếp...
KHUYẾN MÃI