Archos-TV-Connect-CPU-OMAP4470-webcam-HD-Remote-Bluetooth
Archos TV Connect CPU OMAP4470 webcam HD, Remote Bluetooth
Archos ra mắt TV Set-top-box mới hệ thống dựa trên CPU lõi kép Texas Instruments OMAP4470, GPU SGX544, một webcam HD, Ethernet, cổng ra HDMI, USB Host, Bluetooth 4.0 hỗ trợ công suất thấp, (hỗ trợ Miracast), chạy Android 4.1 và tất cả mọi thứ mà cũng chạy trên Archos GEN 10 mới nhất 101/97 XS. Bạn có thể sử dụng remote Archos Bluetooth 4.0 mới và bất kỳ bộ điều khiển game Bluetooth khác từ Xbox360/PS3/Wii, bàn phím Bluetooth hoặc RF/USB và chuột điều khiển.
Archos-GamePad-tai-CES2013
Archos GamePad tại CES2013
Archos GamePad 7 inch vừa ra mắt tại CES 2013 được đánh giá là có kích thước vừa tay hơn so với đối thủ Razer Edge với màn hình 10,1 inch.
Archos-TV-Connect-duoc-gioi-thieu-boi-La-Chaine-Techno
Archos TV Connect được giới thiệu bởi La Chaine Techno
"Tất cả Android trên TV của bạn! "Tất cả với một giọng nhẹ Anglo-Saxon! "Một ý tưởng tốt thực sự" ...
Archos-TV-Connect-chuyen-HDTV-thanh-mot-Smart-TV-Android-Jelly-Bean
Archos TV Connect chuyển HDTV thành một Smart TV Android "Jelly Bean"
Sau khi giới thiệu máy tính bảng Archos 97 Titanium HD với màn hình độ phân giải retina 2048×1536 đối thủ iPad của Apple, Archos chính thức công bố TV Connect biến bất kỳ HDTV thành smart TV với hệ điều hành Android 4.1 "Jelly bean" sử dụng một "thiết kế đặc biệt" Remote TV Touch.
Archos-gamepad-149-duoc-phat-hanh-o-chau-Au
Archos gamepad 149 € được phát hành ở châu Âu
Đây là máy tính bảng Android tuyệt vời để chơi game, Archos phát hành sớm tại châu Âu với giá 149 €, sau đó là Mỹ. Video dưới đây chứng minh một số tiên tiến nhất game Android tên Dead Trigger, Rip Tide và một vài game khác.
Archos-GamePad-Tablet-choi-game-chuyen-dung-chay-Android-4-0
Archos GamePad – Tablet chơi game chuyên dụng chạy Android 4.0
Archos vừa công bố dòng sản phẩm MTB được thiết kế cho nhu cầu chơi game có tên gọi Archos GamePad. Mẫu MTB này có màn hình cảm ứng kích thước 7 inch và được thiết kế với các nút chuyên dụng như trên PS Vita và Nintendo DS.
Onkyo-trinh-lang-thiet-bi-Android-danh-cho-TV-nho-bang-USB
Onkyo trình làng thiết bị Android dành cho TV nhỏ bằng USB
Sản phẩm tới từ hãng nghe nhìn nổi tiếng của Nhật chạy được Android 2.3 với bộ xử lý đơn nhân tốc độ 1GHz, RAM 512MB và kết nối tới TV thông qua giắc HDMI tích hợp sẵn.
Pocket-TV-bien-TV-thong-thuong-thanh-Smart-TV
Pocket TV: biến TV thông thường thành Smart TV
Nhờ một thiết bị nhỏ gọn có tên Pocket TV, chiếc tivi của bạn sẽ trở thành một TV thông minh chạy hệ điều hành Android 4.0.
Motorola-gioi-thieu-DreamGallery-internet-TV
Motorola giới thiệu DreamGallery - internet TV
DreamGallery, phần mềm Motorola trang bị cho Internet TV, sử dụng đồ họa trực quan giúp tổ chức mang tính cá nhân cao hơn.
FXI-Cotton-Candy-bat-dau-ban-hang-voi-gia-ca-phai-chang
FXI Cotton Candy bắt đầu bán hàng với giá cả phải chăng
FXI Cotton Candy giới thiệu tại NEXT BERLIN với nhiều tính năng vượt trội. Máy tính siêu nhỏ FXI Cotton Candy, một siêu máy tính ARM nhỏ gọn USB Stick được sử dụng như một Set-top-box, chạy được game 3D chất lượng cao trên HDTV, cổng USB 2.0 & HDMI cùng giao diện điều khiển sinh động, tất cả trong một.
May-tinh-ti-hon-35-USD-gay-sot
Máy tính "tí hon" 35 USD gây sốt
Trong khi các nhà sản xuất máy tính đua nhau gia tăng sức mạnh cho sản phẩm của mình mà vẫn lao đao vì ế ẩm, một máy tính siêu nhỏ và siêu rẻ mang tên Raspberry Pi nhanh chóng "cháy hàng" sau vài giờ lên kệ.
Alezaa-gioi-thieu-sach-dien-tu-tuong-tac-the-he-moi-cho-nguoi-Viet-Nam
Alezaa giới thiệu sách điện tử tương tác thế hệ mới cho người Việt Nam
Alezaa, công ty sách điện tử bản quyền vừa cho ra mắt một thế hệ sách tương tác thế hệ mới dành riêng cho người dùng Việt Nam mà họ gọi là sách A2. Sách điện tử A2 của Alezaa nhấn mạnh vào mục đích giáo dục với những hình ảnh, video, các câu hỏi tương tác, trắc nghiệm.... được nhúng trực tiếp vào sách giúp người dùng hiểu rõ và nắm vững hơn những kiến thức bên trong. Ngoài ra, công ty cũng phối hợp với Bộ Công Thương cho ra mắt sách tương tác về thương mại điện tử trong thời gian sắp tới.
-Tin-don-noi-bat-trong-tuan
[Tin đồn nỗi bật trong tuần]
Điện thoại Quad-Core, Jelly Beans và Ô tô điện là những tin đồn công nghệ nỗi bật nhất của tuần này ! NVIDIA có một số đối thủ cạnh tranh mới trong không gian chipset di động quad-core? Google sẵn sàng Jelly Bean cho tháng Tư? Ô tô điện có thể nhận được rẻ hơn cho người Mỹ vào năm 2013? Về Amazon xây dựng cửa hàng ? iTV của Apple !
-Infographic-Lop-hoc-ky-thuat-so-eBook-thay-the-Sach-giao-khoa
[Infographic] Lớp học kỹ thuật số, eBook thay thế Sách giáo khoa
Một Infographic giúp chúng ta so sánh giữa sách giáo khoa truyền thống với SGK điện tử (eBook, iBooks), so sánh kho eBook của iBookstore và Kindle Store, so sánh một số lợi điểm giữa iPad và Kindle Fire và sau cùng là cách mà các sinh viên, giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin vào trong việc giảng dạy và học tập của mình.
Xbox-720-su-dung-y-tuong-giong-Nintendo-Wii-U
Xbox 720 sử dụng ý tưởng giống Nintendo Wii U
Tiết lộ từ một tạp chí game cho biết, máy game thế hệ mới của Microsoft có thể sử dụng tay cầm tích hợp màn hình cảm ứng giống như Nintendo Wii U.
KHUYẾN MÃI